Giới thiệu

 

Công Ty TNHH In Ấn Trường Kỳ Nguyễn là công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo. Được thành lập từ năm 2005, với bề dầy kinh nghiệm và máy móc thiết bị hỗ trợ in ấn trên các sản phẩm nhựa kỹ thuật như máy in Tampo, máy in lụa tròn dùng cho các sản phẩm có hình dạng cong, máy in Tranfer Film (In chuyển nhiệt). Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm in ấn cho các thiết bị văn phòng phẩm, bao bì, nhựa chuyên dụng cho máy móc,... dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế đến in ấn trên mọi chất liệu với chất lượng cao, sử dụng các nguyên liệu mực in thân thiện và có chứng nhận với môi trường như Reach và Rohs.

Ngoài ra, với nguồn nhân sự ổn định, Công Ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như sản lượng theo yêu cầu của khách hàng, với các công nghệ in hiện đại như in sấy UV, in chuyển nhiệt (Transfer Film), Hot Stamping, In Tampo, In lụa trục tròn,... chúng tôi có thể in ấn được trên các bề mặt khác nhau của các sản phẩm nhựa kỹ thuật như HDPE, PP, ABS, PC, ...

Công Ty In Ấn Trường Kỳ Nguyễn hiểu được rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị to lớn đối với mỗi doanh nghiệp, trong nó chứa đựng bao khó khăn gây dựng cũng như nổ lực duy trì và phát huy. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Khách hàng đều trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc gìn giữ bảo vệ và nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, chúng tôi luôn làm việc bằng một thái độ tận tụy và nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, luôn lắng nghe để thấu đáo mọi yêu cầu nguyện vọng của khách hàng với mục đích cuối cùng là tạo nên những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất góp phần vào việc giữ gìn và phát huy hình ảnh thương hiệu của Qúy Khách.

Kỹ thuật in

In offset

In AB

In fexo

In proof

In thạch bản

In UV

Lorem Ipsum is simply dummy

UCLan Print

Khách hàng của chúng tôi

To Top